Xin Visa

Nền giáo dục của Hàn Quốc đang phát triển, cộng thêm cơ hội việc làm của du học sinh Hàn là cực kỳ triển vọng trong tương lai. Do đó hiện nay càng có nhiều người chọn Hàn Quốc là bệ phóng kiến thức và sự nghiệp cho mình. Và một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất khi chọn Hàn Quốc du học đó là “Xin visa du học Hàn Quốc có khó hay không?”. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và đã giúp nhiều bạn du học thành công, trung tâm tư vấn du học và đào tạo sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc trên cũng như nhiều vấn đề khác xoay quanh thủ tục xin Visa.

I. XIN VISA DU HỌC HÀN QUỐC CÓ KHÓ KHÔNG?

Quốc gia nào cũng có yêu cầu về thủ tục hành chính nhất định, dù không quá khắt khe như một số nước lớn nhưng Hàn Quốc cũng thuộc diện quốc gia coi trọng và cẩn thận trong việc cấp visa. Tỷ lệ trung bình để đậu visa Hàn du học vào tầm 90% tại TP.HCM và 50% – 60% tại Hà Nội. Tuy nhiên, bạn có thể nâng cao cũng như chắc ăn đậu nếu được tư vấn kỹ càng và lưu ý những vấn đề quan trọng khi đi xin visa du học Hàn Quốc.

II. XIN VISA Ở ĐÂU TẠI TP.HCM?

Kể từ ngày 02/05/2019, trung tâm đăng ký Visa Hàn Quốc là đơn vị đại diện cho Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM tiếp nhận các đơn xin thị thực nhập cảnh vào Hàn Quốc sẽ chính thức hoạt động theo lịch như sau:

SAIGON CO.OP BUILDING (253 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh)

– Thời gian làm việc:

 • Thứ 2, 3, 4, 5, 6: 08:30 – 17:30
 • Nghỉ Thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ Tết.

* Phí dịch vụ nộp hồ sơ không bao gồm trong lệ phí cấp visa của Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc.
* PHÍ DỊCH VỤ TRUNG TÂM KVAC : 390,000 VND

 • Địa chỉ website: www.visaforkorea-hc.com

* Visa Center: 028-7101-1212

III. CÁC LOẠI VISA DU HỌC HÀN QUỐC

Visa du học Hàn Quốc được chia làm hai loại:

1. Visa D2

Đây là loại visa cấp cho sinh viên du học Hàn Quốc theo hệ đào tạo chính quy như đại học, thạc sỹ, tiến sỹ hoặc các chương trình học thuật, nghiên cứu tại các trường cao đẳng, đại học, học viện hợp pháp của chính phủ Hàn Quốc. Với loại visa này bạn có thể bảo lãnh người thân sang Hàn ghé thăm trong thời gian học tập tại trường.

2. Visa D4

Visa D4 là visa dành cho các sinh viên du học chương trình đào tạo tiếng Hàn với các khóa trung cấp, học nghề hay cao đẳng, đại học tại Hàn Quốc. Các bạn có thể sẽ được nghe nhắc đến Visa D4-1 và Visa D4-6. D4-1 chính là loại Visa học tiếng thông thường còn D4-6 là Visa du học nghề Hàn Quốc, được cấp riêng cho các du học sinh đăng ký theo học một nghề nhất định cụ thể (như nghề làm tóc, trang điểm, nấu ăn…).

IV. ĐIỀU KIỆN CẤP VISA DU HỌC HÀN QUỐC

1. Trình độ học

Nhiều bạn khi nhắc đến du học Hàn Quốc đều ái ngại về bằng cấp, chứng chỉ tiếng Hàn. Nếu bạn chưa có thì cũng đừng quá lo lắng bởi điều kiện du học không yêu cầu có chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn, tuy nhiên nếu bạn có chứng chỉ TOPIK hoặc có thể chứng minh được trình độ tiếng Hàn của mình thì khả năng đậu Visa sẽ cao hơn rất nhiều.

Sau đây là một số điều kiện tiên quyết để bạn được cấp visa du học Hàn Quốc:

 • Tốt nghiệp cấp 3 (THPT) hoặc đại học không quá 03 năm (diện các trường ưu tiên không giới hạn số năm đã tốt nghiệp).
 • Điểm tổng kết các môn trung bình 03 năm học cấp 03 không dưới 6,0.
 • Nếu học sinh tốt nghiệp cấp 3 quá 3 năm thì cần có bằng trung cấp, hoặc cao đẳng, hoặc đại học bổ sung. Thời gian tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học cũng không quá 03 năm.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm tư vấn, du học Hàn đã giải quyết được nhiều trường hợp khó được xét visa du học Hàn Quốc, giúp các bạn tự tin hơn khi làm thủ tục du học Hàn Quốc.

2. Hồ sơ xin visa

Những hồ sơ cơ bản nhất mà bạn cần chuẩn bị để xin cấp visa du học Hàn Quốc gồm:

STT Hồ sơ Ghi chú
1 Hộ chiếu Bản gốc
2 Đơn xin cấp Visa Có dán 1 tấm hình thẻ chụp trên nền trắng (download)
3 Giấy báo nhập học Bao gồm nội dung quyết định thẩm tra trình độ học vấn và khả năng tài chính (do hiệu trưởng trường đại học cấp – bản chính) (trong vòng 3 tháng gần nhất)
4 Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của trường Bản sao
5 Hồ sơ học vấn Trường hợp là “DHS Phổ Thông”: Giấy xác nhận học vấn do Bộ Ngoại Giao Việt Nam xác nhận (hiệu lực trong vòng 3 tháng kể từ ngày cấp)
Trường hợp là “DHS Trao Đổi”:
Thư tiến cử của 2 trườngXác nhận Sinh viên của trường tại Việt NamGiấy tờ liên quan đến hiệp định giao lưu học thuật giữa các trường đại học (MOU)
Trường hợp là “DHS nhận Học bổng Chính phủ”: 
Giấy Xác nhận Học bổng từ tổ chức Chính phủ Hàn Quốc
Trường hợp là “DHS nhận Học bổng Giáo sư”:
Giấy xác nhận nhân viên của giáo sưGiấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của giáo sưThư bảo lãnh tài chính của giáo sưGiấy xác nhận con dấu của giáo sư
Trường hợp là “DHS nhận Học bổng trường”: 
Các giấy tờ liên quan đến việc xác nhận học bổng của trường
Trường hợp là “DHS nhận Học bổng phổ thông”: 
Giấy Xác nhận Học bổng có xác nhận của Hiệu trưởng
6 Bằng cấp cao nhất Bản hợp pháp hóa lãnh sự tại Sở Ngoại Vụ
7 Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính Trường hợp xin visa D2 (Chuyên ngành): Sổ tiết kiệm + Giấy xác nhận tài khoản tiền gửi duy trì số dư 20,000 USD tối thiểu 3 tháng
Trường hợp xin visa D4 
(Chương trình tiếng Hàn):Sổ tiết kiệm + Giấy xác nhận tài khoản tiền gửi duy trì số dư 10,000 USD tối thiểu 3 thángHoặc “Giấy xác nhận tiền gửi đảm bảo phí du học” (10,000 USD) do ngân hàng Hàn Quốc có trụ sở tại Việt Nam cấp
Trường hợp DHS trao đổi: 
Sổ tiết kiệm + Giấy xác nhận tài khoản tiền gửi duy trì số dư 9,000 USD tối thiểu 3 tháng
Trường hợp DHS nhận Học bổng Giáo sư:
Học bổng toàn phần: Được miễnHọc bổng không toàn phần: Sổ tiết kiệm + Giấy xác nhận tài khoản tiền gửi duy trì số dư 20,000 USD tối thiểu 3 tháng
Trường hợp DHS nhận học bổng Chính phủ:
Học bổng toàn phần: Được miễnHọc bổng không toàn phần: Sổ tiết kiệm + Giấy xác nhận tài khoản tiền gửi duy trì số dư 20,000 USD tối thiểu 3 tháng
Trường hợp DHS nhận Học bổng trường
Học bổng toàn phần: Được miễnHọc bổng không toàn phần:Đối với du học tiếng (D4): Sổ tiết kiệm + Giấy xác nhận tài khoản tiền gửi duy trì số dư 10,000 USD tối thiểu 3 thángĐối với du học thạc sĩ, tiến sĩ (D2): Sổ tiết kiệm + Giấy xác nhận tài khoản tiền gửi duy trì số dư 20,000 USD tối thiểu 3 tháng(Giấy xác nhận tài khoản tiền gửi chỉ có hiệu lực trong vòng 1 tháng kể từ ngày cấp)(Sổ và Giấy xác nhận phải mang theo bản chính)
8 Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm/ Giấy Xác nhận thu nhập của ba mẹ… Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm (tiếng Anh hoặc Tiếng Hàn công chứng tư pháp) (trong 3 tháng gần nhất)
Giấy Xác nhận thu nhập của ba mẹ: phải được cơ quan có thẩm quyền (phường, xã…) xác nhận, mang theo bản chính + bản dịch thuật công chứng tư pháp (trong vòng 3 tháng gần nhất)
DHS nhận học bổng giáo sư toàn phần: Được miễn
DHS nhận học bổng Chính Phủ toàn phần: Được miễn
DHS nhận học bổng trường toàn phần: Được miễn
9 Giấy cam kết bảo lãnh của ba mẹ Phải được cơ quan có thẩm quyền (phường, xã…) xác nhận, mang theo bản chính + bản dịch thuật công chứng tư pháp (trong vòng 3 tháng gần nhất)
DHS nhận học bổng giáo sư toàn phần: Được miễn
DHS nhận học bổng Chính Phủ toàn phần: Được miễn
DHS nhận học bổng trường toàn phần: Được miễn
10 Giấy Khai sinh Bản gốc và bản dịch thuật công chứng tư pháp
DHS nhận học bổng giáo sư toàn phần: Được miễn
DHS nhận học bổng Chính Phủ toàn phần: Được miễn
DHS nhận học bổng trường toàn phần: Được miễn
11 Hộ khẩu Bản gốc và Bản dịch thuật công chứng tư pháp.
DHS nhận học bổng giáo sư toàn phần: Được miễn
DHS nhận học bổng Chính Phủ toàn phần: Được miễn
DHS nhận học bổng trường toàn phần: Được miễn(Trường hợp hộ khẩu của người xin cấp Visa ngoài phạm vi miền Nam, vui lòng bổ sung sổ tạm trú)
12 Giấy khám lao Chỉ chấp nhận giấy khám tại bệnh viện theo quy định

Trên đây là những giấy tờ cơ bản nhất cho hồ sơ du học. Thêm vào đó, du học Hàn sẽ giúp các bạn chuẩn bị sắp xếp tất cả các giấy tờ khi các bạn là học viên tại đây.

3. Chứng minh tài chính

Tiêu chuẩn xét số dư tài khoản đối với du học sinh như sau:

 • Đối với du học đại học, cao đẳng, thạc sĩ, tiến sĩ (Visa D-2): Gửi 20,000 USD vào ngân hàng tối thiểu 03 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.
 • Đối với du học theo chương trình trao đổi của 2 trường ĐH Việt Nam – Hàn Quốc (Visa D-2): Gửi 9.000 USD vào ngân hàng tối thiểu 03 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.
 • Đối với du học tiếng (Visa D-4): Gửi 10.000 USD vào ngân hàng trước 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ. Hoặc xác nhận sổ đóng băng 10.000.000KRW hoặc 10.000 USD trong ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam.
 • Lưu ý: Không chấp nhận sổ tiết kiệm chuyển quyền/chuyển nhượng hoặc sổ tiết kiệm của các Quỹ tín dụng, Sổ tiết kiệm gửi Online.

Du học Hàn có thể tư vấn hỗ trợ các bạn trong quá trình chứng minh tài chính nếu bạn gặp khó khăn hoặc không đầy đủ giấy tờ theo quy định.

4. Phỏng vấn xin visa

Không phải tất cả mọi người đều phải thực hiện bước phỏng vấn xin visa khi du học Hàn Quốc. Đối với những bạn có đủ điều kiện để được cấp visa thẳng thì không phải tham gia phỏng vấn tại Lãnh sự quán, tuy nhiên với những bạn không thuộc diện visa thẳng cũng đừng quá lo lắng, hãy thật tự tin khi thực hiện phỏng vấn và thể hiện cho người phỏng vấn bạn câu trả lời cho các vấn đề sau:

 • Khả năng tiếng Hàn của bạn tới đâu?
  • Bạn sẽ được yêu cầu làm bài test tiếng Hàn (gồm 10 – 15 câu) trong vòng 5 – 10 phút
 • Trả lời phỏng vấn của đại diện Lãnh sự quán:
  • Giới thiệu bản thân bằng tiếng Hàn
  • Mục đích du học của bạn là gì?
  • Kế hoạch du học của bạn tại Hàn Quốc là gì?

Bên cạnh đó tác phong phỏng vấn và cách trả lời câu hỏi cũng giúp bạn ghi thêm điểm trong mắt người phỏng vấn, nâng cao tỷ lệ đậu visa.

5. Quy trình xin visa du học Hàn Quốc

Quy trình nộp hồ sơ xin Visa du học Hàn Quốc như sau:

 • Bước 1: Đến Tòa nhà Saigon Co.op Building: 253 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, gửi xe bên hông tòa nhà.
 • Bước 2: Bảo vệ sẽ hướng dẫn lên Phòng chờ xin Visa sắp xếp ngồi ghế chờ có ghi số thứ tự.
 • Bước 2:Tới số thứ tự sẽ được dẫn xuống văn phòng KVAC nói nhân viên tại đó nộp hồ sơ xin visa du học để được lấy số thứ tự.
 • Bước 3: Ngồi đợi đến số thứ tự và vào bên trong để nộp hồ sơ và mua tem trực tiếp tại quầy. Tiền mua tem là 50 USD (thu tiền Việt) và phí nộp hồ sơ là 390.000 VNĐ.
 • Bước 4: Khi hồ sơ được chấp thuận, nhận phiếu hẹn trả kết quả xin visa và nhận lại sổ ngân hàng rồi về đợi ngày phỏng vấn (Hoặc sẽ thông báo ngày phỏng vấn ngay khi nhận tờ giấy hẹn visa).

V. ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU HỌC Ở MIỀN NAM ĐỐI VỚI NGƯỜI MIỀN BẮC

Áp dụng từ ngày 17/05/2022

Thời gian thẩm tra visa du học ở ĐSQ Hàn Quốc tại Hà Nội đã tăng lên 50 ngày làm việc. Vì vậy, số lượng hồ sơ xin đăng kí visa (hệ đào tạo ngôn ngữ) của DHS có hộ khẩu miền Bắc tại KVAC TP. HCM đã tăng lên đáng kể trong thời gian gần đây. Vì vậy, Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc đã thay đổi một số quy định sau:

 1. Tính đến ngày 20/05/2022, người đăng ký visa du học có hộ khẩu ở miền Bắc vẫn có thể đăng ký tại KVAC Hồ Chí Minh.
 2. Thời gian thẩm tra hồ sơ dành cho đối tượng đăng kí visa du học có hộ khẩu miền Bắc có thể kéo dài thêm đến 38 ngày làm việc. Áp dụng cho cả những người đã đăng kí trong thời gian gần đây đến ngày 20/05/2022.
 3. Từ ngày 23/05/2022, việc nộp hồ sơ xin visa của DHS có hộ khẩu miền Bắc sẽ bị hạn chế. Nếu chỉ đang theo học tại trung tâm/ công ty du học tại miền Nam thì không thể nộp hồ sơ xin visa tại KVAC HCM.

DHS có hộ khẩu miền Bắc có thể nộp hồ sơ tại KVAC HCM nếu thỏa 1 trong 3 điều kiện sau:

Trường hợp 1

Cư trú lâu dài trong phía Nam (có sổ tạm trú hoặc sổ hộ khẩu trên 1 năm):

 • Người nộp hồ sơ chuyến đến cư trú ổn định và lâu dài ở phía Nam.
 • Người nộp hồ sơ đang làm việc lâu dài và ổn định ở phía Nam.

Chú ý: Người có tên trong hộ khẩu phải là ba mẹ, hoặc anh chị em ruột.

Trường hợp 2

Trường hợp làm việc tại khu vực phía Nam thì phải nộp: Hợp đồng lao động, Bảo hiểm xã hội, Sao kê lương…

Trường hợp 3

Đang học đại học, cao đẳng tại khu vực miền Nam trên 6 tháng hoặc mới tốt nghiệp đại học, cao đẳng gần đây.

Lưu ý: Các đương đơn có hộ khẩu miền Bắc khi nộp hồ sơ du học/ đào tạo ngôn ngữ tại Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc HCM sẽ bị xét duyệt nghiêm ngặt hơn.

Từ 27/06/2022, KVAC sẽ tiếp nhận hồ sơ theo các quy định thay đổi dưới đây:

 • Giấy xác nhận tạm trú (Đơn xin xác nhận tạm trú) không được chấp nhận là giấy tờ chứng minh việc cư trú tại miền Nam.
 • Giấy tờ chứng minh cư trú tại khu vực phía Nam chỉ có thể được xác nhận bằng “Thông báo kết quả giải quyết, hủy bỏ đăng ký cư trú”.
 • Trường hợp chỉ nộp “Xác nhận tạm trú” thì KVAC TP.HCM sẽ từ chối nhận hồ sơ.

VI. TĂNG CƯỜNG THẨM TRA CẤP VISA VỚI VISA HỌC TIẾNG (D-4-1,7)

Áp dụng từ ngày 08/10/2021

Tạm dừng áp dụng chính sách xác nhận năng lực quốc tế hóa giáo dục.

 • Đương sự đăng kí Thị thực du học đều phải nộp hồ sơ chứng minh năng lực tài chính và bằng cấp, không phân biệt trường được chứng nhận hay trường ưu tiên.

Tăng cường tiêu chuẩn thẩm tra năng lực tài chính.

 • Trường hợp đăng kí Thị thực học tiếng ở trường được chứng nhận hay trường ưu tiên đều phải có xác nhận số dư sổ tiết kiệm trên 10.000 USD ( cần phải duy trì số dư tài khoản ngân hàng trên 3 tháng), hoặc giấy chứng nhận gửi đảm bảo phí du học.

VI. XIN VISA TẠI TỔNG LÃNH SỰ QUÁN HÀN QUỐC TẠI ĐÀ NẴNG

1. Đối tượng đăng ký

Người có hộ khẩu tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

 • Người có hộ khẩu thuộc khu vực thẩm quyền của Tổng Lãnh sự quán thì nộp bản sao ‘Sổ hộ khẩu’ đã được dịch công chứng. Khi đến nộp hồ sơ mang theo bản gốc để đối chiếu.
 • Người có hộ khẩu KHÔNG thuộc khu vực thẩm quyền của Tổng Lãnh sự quán đang tạm trú trong khu vực thì nộp bản sao ‘Sổ tạm trú’ đã được dịch công chứng. Khi đến nộp hồ sơ mang theo bản gốc để đối chiếu

Người xin visa phải trực tiếp đến nộp hồ sơ. Riêng các trường hợp sau đây có thể nhờ người khác nộp thay:

 • Visa thương mại: Nhân viên được ủy quyền bởi đại diện công ty đi nộp thay. Khi đến, mang theo ‘Giấy ủy quyền’ đã được dịch công chứng và ‘Giấy xác nhận nghề nghiệp’ của người được ủy quyền đi nộp hồ sơ.
 • Người dưới 17 tuổi: Bố mẹ đi nộp thay. Khi đến, mang theo ‘Giấy khai sinh’ của con đã được dịch công chứng.

2. Lệ phí cấp Visa

Visa 1 lầnVisa 2 lầnVisa nhiều lần
Visa thời gian cư trú dưới 30 ngày (C-3)Visa kết hôn di trú và Visa dưới 90 ngày (ngoài C-3)Visa thời gian cư trú 31 ngày trở lên
20$30$50$60$80$

(Hiện tại đang hạn chế cấp Visa 2 lần và Visa nhiều lần do dịch bệnh COVID-19)

3. Lưu ý

 • Trong trường hợp đã được cấp visa vẫn có thể bị từ chối nhập cảnh ở sân bay cửa khẩu nếu nhân viên Cục quản lý xuất nhập cảnh kiểm tra xét thấy kết quả thẩm tra visa không phù hợp với điều kiện được phép nhập cảnh.
 • Người bị từ chối cấp visa có thể đăng ký lại sau 3 tháng tính từ ngày nhận được kết quả. Đối với visa kết hôn (F-6) thì được đăng ký lại sau 6 tháng.
 • Tổng Lãnh sự quán sẽ tiến hành phỏng vấn đối với visa kết hôn (F-6) và visa du học (D-2 và D-4). Các loại visa khác có thể yêu cầu phỏng vấn trong trường hợp xét thấy cần thiết.
 • Thời hạn hiệu lực của visa một lần là 3 tháng.
 • Chỉ cấp visa 1 lần cho tất cả loại visa ngắn hạn và dài hạn (không cấp visa double, visa nhiều lần).
 • Đối với visa ngoại giao (A-1), visa công vụ (A-2), visa hợp tác (A-3) có thể cấp visa nhiều lần tùy theo chủ trương qua lại giữa 2 nước trong việc cấp visa.
 • Ngừng cấp tất cả các loại visa điện tử.

4. Thông tin liên hệ

 • Địa điểm: Phòng tiếp nhận hồ sơ (tầng 4) – Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Đà Nẵng, Lô A1-2, Chương Dương, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 023 6356 6100
 • Thời gian tiếp nhận hồ sơ: 9:00 ~ 11:30
 • Thời gian trả kết quả: 13:00 ~ 16:00
 • Người xin visa chỉ có thể nộp hồ sơ sau khi đặt lịch hẹn thành công và đến nộp hồ sơ đúng ngày giờ đã đặt lịch.
 • Website: https://overseas.mofa.go.kr/vn-danang-vi

Trên đây là tất cả những lưu ý xung quanh việc xin visa du học Hàn Quốc. Xin visa du học Hàn không khó nếu bạn được hỗ trợ và có sự tư vấn đúng đắn từ những người uy tín trong ngành. Nếu bạn đang ấp ủ hay có mong muốn đi du học Hàn Quốc thì hãy đến với đội ngũ giáo viên và tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình tại đây – trung tâm tư vấn du học và giảng dạy tiếng Hàn uy tín tại TP.HCM.

Bài viết nổi bật

Du học Hàn Quốc ngành Trí tuệ nhân tạo (AI), tại sao không?

Trí tuệ Nhân tạo được biết đến rộng rãi...

Trường Đại học Yonsei Hàn Quốc – 연세대학교

Đại học Yonsei Hàn Quốc là một trong những trường...

Trường Đại học Sejong Hàn Quốc – 세종대학교

Trường Đại học Sejong – 세종대학교 được biết đến với...

Trường Đại học Quốc gia Seoul Hàn Quốc – 서울대학교

Trường Đại học Quốc gia Seoul Hàn Quốc 서울대학교 –...

Trường học nổi tiếng

Trường Đại học Inje Hàn Quốc – 인제대학교

Trường đại học Inje có nguồn gốc phát triển từ bệnh viện Paik với những chuyên ngành nổi bật của trường có thể kể đến...

Trường Đại học Quốc gia Seoul Hàn Quốc – 서울대학교

Trường Đại học Quốc gia Seoul Hàn Quốc 서울대학교 – ngôi trường danh giá nhất tại xứ sở Kim Chi. Được biết đến là trường...

Trường Đại học Sejong Hàn Quốc – 세종대학교

Trường Đại học Sejong – 세종대학교 được biết đến với vị trí về đào tạo ngành quản lý khách sạn và du lịch, múa, hoạt...